GIỚI THIỆU VỀ SENKO

Quý khách hàng thân mến!

Lời đầu, Công Ty Cổ phần Xây dựng SENKO Việt Nam xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng. Công ty chúng tôi xin cảm ơn quý khách hàng đã tín nhiệm, dành thời gian nghiên cứu năng lực và hồ sơ chào thầu của chúng tôi.

Senko là một trong những công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực về Xây dựng, Cơ điện , PCCC, Điều Hòa thông gió, Hệ thống điện, Chống sét…

Senko luôn đặt chất lượng sản phẩm, lấy sự hài lòng của quý khách hàng làm tôn chỉ hành động. Chúng tôi hiểu rằng, đồng hành cùng sự phát triển của Senko là sự thịnh vượng của quý khách hàng. Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, bao gồm các kiến trúc sư, kỹ sư, kiến trúc sư quy hoạch và quản lý dự án đầu tư, Senko chuyên cung cấp các giải pháp đầu tư và xây dựng theo phương thức chìa khóa trao tay nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

TẢI VỀ HỒ SƠ NĂNG LỰC SENKO

VỚI KHÁCH HÀNG

Chất lượng, uy tín, tiến độ.
Luôn thoả mãn các nhu cầu của tất cả các khách hàng với chất lượng tốt nhất. Cởi mở, thân thiện, cầu thị, nhiệt tình và trân trọng.

VỚI NHÂN VIÊN

Tạo cơ hội học tập, nâng cao trình độ và tác phong làm việc.
Tạo cơ hội thăng tiến trên cơ sở hiệu quả công việc, nhằm đảm bảo điều kiện ngày càng tốt hơn cho cuộc sống của nhân viên và sự phát triển bền vững của công ty.

VỚI ĐỐI TÁC

Xây dựng và giữ gìn mối quan hệ đoàn kết, ổn định, lâu dài và cùng có lợi trên cơ sở truyền thống kinh doanh đáng tin cậy, đảm bảo chất lượng dịch vụ và tôn trọng khách hàng.

VỚI CỘNG ĐỒNG

– Tôn vinh và giữ gìn những đạo đức kinh doanh.
– Hoàn thành trách nhiệm xã hội, chấp hành luật pháp.
– Tích cực góp phần vào sự phát triển chung của xã hội.